CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân dân Việt Nam. Ngày 17 tháng 12 năm 2018, trường tiểu học Tràm Chim 2 đã tổ chức tuyên truyền mục đích, ý nghĩa ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 với nhiều hoạt động bổ ích như: Tuyên truyền giúp học sinh tìm hiểu về truyền thống dân tộc chống giặc ngoại xâm và giữ nước của nhân dân ta; thông qua ý nghĩa ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam; tổ chức hoạt động hái hoa dân chủ; văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước.

IMG20181217072644IMG20181217072901

Giúp các em hiểu rõ về truyền thống đấu tranh anh dũng chống giặc ngoại xâm và giữ nước của ông cha ta qua các thời kỳ. Qua đó, học sinh tự hào về truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, giáo dục học sinh có ý thức học tập tích cực, nghĩ tích cực, sống tốt, làm việc tốt góp phần làm đẹp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.