Tuyên truyền ATGT cho học sinh của trường

Trường tiểu học Tràm Chim 2 phối hợp với Cửa hàng Honda Tân Kiều chi nhánh huyện Tam Nông tổ chức tuyền truyền, hướng dẫn cho học sinh tìm hiểu về cách chạy xe đạp an toàn, cách tham gia giao thông đúng quy định, cách đội mũ bảo hiểm đúng cách khi ngồi sau xe gắn máy,…

Đến dự buổi lễ tuyên truyền, có ông Nguyễn Văn Kết- Phó trưởng Phòng GDĐT Tam Nông, đại diện cảnh sát giao thông huyện, đại diện thị trấn Đoàn và có hơn 400 học sinh tham gia.

Lồng ghép trong buổi tuyên truyền, học sinh được tham gia trả lời câu hỏi về kiến thức giao thông. Không khí buổi tuyên truyền thật sôi nổi và được cung cấp nhiều kiến thức về ATGT.

Ngoài ra, cửa hàng Honda Tân Kiều tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200 000 đồng.

Hướng dẫn học sinh hiểu về các biển báo giao thông

Trò chơi “ chạy xe đạp an toàn”

Nguyễn Thị Đông Hương- CTCĐ