KẾ HOẠCH Tổ chức Tết Trung thu cho học sinh năm học 2020 – 2021

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC TRÀM CHIM 2

Số: 02/KH-THTC2.LĐ Tràm Chim, ngày 16 tháng 9 năm 2020

Tổ chức Tết Trung thu cho học sinh năm học 2020 – 2021

Căn cứ Kế hoạch số 04/KH-THTC2 ngày 04 tháng 9 năm 2020 của nhà trường về thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021;

Căn cứ Chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Hội đồng Đội huyện Tam Nông;

Liên Đội trường phối hợp với Chi Đoàn giáo viên của trường tổ chức vui tết Trung thu cho học sinh như sau:

1. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

Tạo điều kiện cho các em học sinh có một Tết Trung thu an toàn, tiết kiệm tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc, thông qua đó để giáo dục cho các em chăm ngoan – học tốt …

Nhằm phát huy tính sáng tạo, tinh thần đoàn kết tương trợ của các em học sinh cũng như tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa thông qua hội thi làm lồng đèn.

Tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học tập lẫn nhau trong phong trào, từ đó các em có tinh thần học tập sáng tạo hơn.

Tất cả học sinh nhà trường phải được tham gia vào các hoạt động vui chơi, sinh hoạt trong ngày tết trung thu, không phân biệt trẻ em có điều kiện kinh tế hay trẻ em nghèo.

1. THỜI GIAN – ĐỐI TƯỢNG – ĐỊA ĐIỂM THAM DỰ
  2. Thời gian: Lúc 15 giờ 30 phút ngày 29 tháng 9 năm 2020 (nhằm ngày 13/8 âm lịch).
  3. Địa điểm: Trường Tiểu học Tràm Chim 2, Khóm 4 – TTTC – TN – ĐT.
  4. Đối tượng tham gia:Học sinh, giáo viên Trường Tiểu học Tràm Chim 2.

III. NỘI DUNG

– Tổ chức cho các em văn nghệ đón hội “Trăng rằm”.

–  Đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

– Tổ chức hái hoa dân chủ cho các em tham gia tìm hiểu về đêm hội “Trăng Rằm”.

– Kể về sự tích của đêm “Trăng rằm”.

– Sinh hoạt tập thể giao lưu giữa các lớp.

– Phát quà bánh cho các em nhân ngày tết trung thu.

– Bế mạc.

III. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC

1. Thầy Lê Văn Định Hiệu trưởng          Trưởng ban
  2. Cô Nguyễn Thu Cúc Bí thư Chi đoàn    Phó ban
  3. Thầy Trần Lâm Hồng Trúc Tổng phụ trách Phó ban
  4. Thầy Nguyễn Minh Tuấn Giáo viên              Thành viên
  5. Thầy Phan Hồi Hương Giáo viên              Thành viên
  6. Thầy Dương Bửu Huy Giáo viên Thành viên
  7. Cô Nghiêm Tố Uyên Giáo viên              Thành viên
  8. Nguyễn Thị Thanh Ngọc Giáo viên              Thành viên
  9. KINH PHÍ THỰC HIỆN

Tổng kinh phí tổ chức đêm trung thu là 14.200.000 đồng, trong đó:

Kinh phí tổ chức sân lễ và mua quà cho hái hoa dân chủ về sự tích về Trung thu: 200.000 đồng.

– Bánh trung thu: 700 em x 20.000 đồng = 14.000.000 đồng.

Nguồn kinh phí tổ chức đêm trung thu được vận động từ các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, các Hội từ thiện, tham mưu UBND xã hỗ trợ.

1. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
  2. Nhà trường xây dựng kế hoạch, tham mưu UBND xã để xin ý kiến tổ chức đêm trung thu; triển khai rộng rãi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh biết để tham gia.
  3. Giáo viên thông báo học sinh để các em biết tham gia đầy đủ; quản lý và tổ chức cho học sinh lớp mình vui chơi một cách an toàn, trật tự.
  4. Đồng chí Tổng phụ trách Đội triển khai kế hoạch xuống các lớp về hội thi Làm lồng đèn và đêm hội trăng rằm; tổ chức tập dợt cho học sinh rước đèn quanh trường.
  5. Các em học sinh tham dự chương trình mang theo 01 lồng đèn để phục vụ cho hoạt động rước đèn.

Trên đây là kế hoạch tổ chức vui tết trung thu 2020 của Trường Tiểu học Tràm Chim 2.

Nơi nhận:       HIỆU TRƯỞNG
– UBND thị trấn (để tham mưu);