VUI TẾT TRUNG THU

Đến hẹn lại lên, cứ vào đầu tháng tám âm lịch, khi những tán lá nhuộm vàng của nắng mùa thu. Đó là lúc báo hiệu Tết trung thu của các em thiếu nhi đã đến. Các em lại náo nức, hồi họp chào đón ngày tết riêng của mình.

Với mong muốn cho các em có một cái Tết trung thu thật vui vẻ, nhân dịp tết trung thu năm 2019 trường tiểu học Tràm Chim 2 tổ chức “ vui tết trung thu” cho các em học sinh của trường. Đặc biệt, trung thu năm nay các em rất vinh dự được các anh chị ở câu lạc bộ thiện nguyện Sen Hồng, các anh thuộc Công Ty Lương thực Tân Hồng  chi nhánh huyện Tân Hồng cùng học sinh của trường biểu diễn các tiết mục rất hay và hấp dẫn như: Hát, múa, hoạt cảnh… Ngoài ra, các anh chị trong Câu lạc bộ còn tổ chức cho học sinh tham gia các trò chơi thật bổ ích và sinh động vừa giúp các em vui vẻ, vừa giúp các em hiểu thêm ý nghĩa ngày tết trung thu.

HÌNH TRÒ CHƠI

Học sinh tham gia trò chơi

HÌNH HS HÁT

Biểu diễn văn nghệ

HÌNH MÚA

Anh chị CLB Thiện nguyện Sen Hồng biểu diễn

Có thể nói, đây là cái “ Tết trung thu” đáng nhớ đối với các em học sinh của trường.

Sau khi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tất cả các em học sinh của trường được nhận quà do Câu lạc bộ Thiện nguyện Sen Hồng, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên lương thực Tân Hồng trực thuộc tập đoàn Lộc Trời, Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo huyện Tam Nông và một vài cá nhân mạnh thường quân gửi tặng.

HÌNH TT Tặng quà 1

CBL Sen Hồng, tập đoàn Lộc Trời, mạnh thường tặng quà cho học sinh

hình tặng quà 2            CBL Sen Hồng, tập đoàn Lộc Trời, mạnh thường tặng quà cho học sinh